Nghệ thuật tâm lý trong bán hàng

4 Bước để bạn Khoanh Vùng và Chọn Lọc phân-khúc-thị trường. (Kỳ 02)

20160124093459_BVNkr

Khi bạn đã khoanh vùng được nhóm những đối thủ tiềm năng và hướng phát triển cho doanh nghiệp, bước tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn lao đi vun vút trên thương trường như một-mũi-tên-đã-nhắm-được-hồng-tâm!

Kỳ 02 – Định hướng mục tiêu tương lai cho doanh nghiệp của bạn! 

Phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp cho bạn công cụ định hướng doanh nghiệp cũng như phát triển trọng tâm, hiệu quả bằng các câu hỏi.

Bạn thử tưởng tượng, doanh nghiệp của bạn sẽ như thế nào trong tương lai nếu tiếp tục với những cách thức quản lý trong hiện tại?

Hãy suy nghĩ về sự phát triển trong nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn trong vòng hai năm tới, tính mốc thời gian ngay từ bây giờ. Sau đó hãy thả cho trí tưởng tượng của bạn mở rộng đến năm năm tiếptheo.

Nếu bạn không xác định Sứ Mệnh mà bạn đang thực hiện, Mục Đích bạn nhắm tới khi điều hành doanh nghiệp thật sự rõ ràng, thì năm năm tới, bạn sẽ phải loay hoay giữa biển khơi như thế nào đây?

Câu hỏi bài viết đặt ra cho bạn chính là bí quyết để bạn nghiên cứu các chiến lược khả thi trong hiện tại, hoặc bạn phải ngay-lập-tức xem xét lại các mục tiêu của mình theo một góc độ khác.

Có thể trong hiện tại chúng còn phù hợp, nhưng thị trường luôn biến đổi không ngừng, đòi hỏi chúng ta – những người làm kinh doanh phải thích nghi, loại bỏ các phần không phù hợp để giữ vững và mở rộng kinh doanh.

Câu hỏi dành cho bạn, bạn muốn hình tượng của mình, hay doanh nghiệp của bạn như thế nào trong thương trường? Cách những nhà đầu tư khác sẽ nhìn bạn như thế nào? 

Trong những bản kế hoạch còn bỏ ngỏ, các hoạch định chiến lược bạn còn phân vân đầu tư như thế nào là hiệu quả, hãy nhớ tập trung vào yếu tố khiến cho bạn hay doanh nghiệp mình sẽ thay đổi một cách ngoạn mục từ kiến thức cho đến kỹ năng.

Bạn cần đầu tư vào những điểm nào bản thân còn chưa mạnh để giúp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dẫn đầu thị trường?

Nếu bạn đã sẵn sàng và thực sự khao khát đạt được danh vọng trong nghề nghiệp hoặc đưa doanh nghiệp phát triển cả về chất lẫn về lượng, bạn phải biết mình sẽ trở thành một doanh nhân như thế nào!

Các câu hỏi trong kỳ 02 sẽ giúp bạn chuẩn bị nền móng vững chắc cho bản thân và doanh nghiệp của mình và sẵn sàng vận dụng chúng trong kỳ 03.

Vân Anh sẽ tiết lộ cách xác định hình ảnh bạn sẽ hướng tới trên thương trường, một hình ảnh Thành Công và Hiệu Quả. Hãy đón xem nhé!

~ Lâm Ngọc Vân Anh

Giám đốc kinh doanh-CEO công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức

“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”

Lời đóng góp của bạn là động lực để blog hoàn thiện hơn!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s